Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0909.231.974

Hà Nội: 0902.188.722

watermark TCA
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giải Pháp

TOA TS-900 không dây: Thiết bị âm thanh hội thảo phòng họp

12-01-2021, 10:52 am

TCA tư vấn hàng trăm hệ thống âm thanh phòng họp khác nhau, phù hợp cho mọi diện tích phòng ốc cố định, tương thích với các nội thất phòng họp cơ bản như bàn họp hình chữ nhật, bàn họp hạng sang, màu sơn tường nổi bật....Trong đó, hệ thống âm thanh phòng họp TOA TS-900 thiết kế hiện đại, dễ dàng đấu nối , k có dây loằng ngoằng được yêu thích cho phòng thiết kế mới, sơn màu sáng...

Trong đó, Âm thanh hội thảo TOA là một giải pháp gợi ý lý tưởng cho HTAMPH. HTAMPH sử dụng thiết bị âm thanh của hãng TOA Electronics đảm bảo về độ uy tín thương hiệu (since 1994 tại Việt Nam, VENDER là TCA), sự tương thích giữa các thiết bị, cấu hình cung cấp đẩy đủ, tùy chọn có dây, không dây tùy ý, tùy chọn các mức giá từ giá rẻ tới cao cấp...Âm thanh hội thảo TOA TS-900 thiết kế mở rộng tối đa 192 máy trong 1 hệ thống, sử dụng thiết bị cùng hãng, cùng loại, không cần bổ sung thiết bị ngoài, hẹ thống trọn gói an tâm cho khách hàng.

TOA Electronics cung cấp các thiết bị trong đó có loa hội thảo. Loa được chia làm 2 loại, 1 loại loa thích hợp sẵn trên bàn micro cổ ngỗng, 1 loại loa hộp treo rời bổ sung thêm âm thanh cho phòng họp lớn. Loa hội thảo TOA TS-900 sử dụng có thể là các mẫu loa rời dạng hộp như BS-1030 hay model BS-678...Mặt khác, micro TS-921, TS-922 đã tích hợp sẵn loa bên trong bàn micro có thể sử dụng hiệu quả cho hội họp thông thường.

Micro hội thảo đa phần là mic thiết kế dạng cổ ngỗng. Micro hội thảo TOA TS-900 chính là micro không dây, kết nối cổng cắm mạng phía sau, sử dụng 2 phiên bản cần dài, cần tiêu chuẩn tùy chọn. Nếu phòng có 32 đại biểu tham gia, thì lắp đặt 31 micro đại biểu TS-900 và 1 micro chủ tọa TS-900 cho điều khiển cuộc họp và tương tự với số lượng đại biểu khác.

Dự án âm thanh phòng họp hội thảo Tỉnh Ủy Hà Tĩnh do TCA thi công mới đây, ứng dụng hệ thống hội thảo TOA TS-900 không dây, các thiết bị loa, micro chuyên dụng cho hệ thống âm thanh phòng họp. Đây được xem là một trong những dự án chuẩn, thể hiện năng lực của TCA cũng như ứng dụng thực tiễn của hệ thống TS-900 trong thi công lắp đặt âm thanh phòng họp.

XEM THÊM tại: https://trungchinhaudio.vn/am-thanh-hoi-thao-khong-day-toa-ts-900-he-thong-loa-micro-phong-hop-hoi-nghi-tinh-uy-ha-tinh.html