Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0909.231.974

Hà Nội: 0902.188.722

Trang chủ » Giới thiệu

Giới thiệu

 Công ty TNHH âm thanh TOA VIỆT NAM

TOA VIỆT NAM  là một doanh nghiệp chuyên cung cấp  và phân phối các sản phẩm về âm thanh như: loa TOA, hệ thống máy phiên dịch không dây, camera an ninh, bộ Tăng Âm TOA. Chúng tôi luôn đưa sản phẩm tốt nhất tới tay khách hàng với giá thành sản xuất.Trải qua hơn 5 năm có mặt trên thị trường công ty đã không ngừng phát triển  với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề. TOA  mang đến những sản phẩm âm thanh có chất lượng cao cùng với tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

thiết bị tăng âm toa

Thế mạnh làm nên thương hiệu của chúng tôi chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao của những giám sát kỹ thuật, tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn,đưa ra nhiều sáng kiến xây dựng nên một TOA VIỆT NAM năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Loa gắn trần chống nước TOA

Với phương châm “ luôn làm hài lòng khách hàng”  và “luôn mang đến cho khách hàng  những sản phẩm tốt nhất” công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao, kĩ năng bán hàng có trình độ cao của công ty nhằm xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp. Song song đó, chúng tôi còn là những nhà tư vấn chuyên nghiệp giúp đem đến cho khách hàng sự quyết định đúng dắn nhất, luôn mang lại sự tin tưởng cũng như sự hài lòng cho khách hàng khi chọn sản phẩm của chúng tôi.

Camera an ninh vòm trong nhà

Nhiều năm kinh ngiệm cùng với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua luôn là  nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như không ngừng hoàn thiện để luôn có được sự ủng hộ từ quý khách hàng.


 Liên hệ với chúng tôi:

Hà Nội : 488 Trần Khát Chân, Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam (Xem bản đồ)
Điện thoại : 04 33 600 161 - Mobile: 0902.188.722 
Hồ chí Minh: 365 Điện Biên Phủ, P4, Q.3, Hồ Chí Minh(Xem bản đồ) 
Điện thoại : 08 38 396 359 - Mobile: 0903.602.247

Thiết kế webite bán hàng bởi HuraSoft