Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0909.231.974

Hà Nội: 0902.188.722

watermark TCA
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giải Pháp

Micro hội thảo TOA, Bosch có tốt không

13-08-2020, 5:04 pm

Micro hội thảo TOA, Bosch có tốt không ??? Cấu hình âm thanh hội thảo TOA dễ dùng, được nhiều khách hàng ưa chuộng và âm thanh Bosch được tin dùng cho phòng họp chính phủ Việt Nam với độ tin cậy cao. Đã không còn quá cần bận tâm về chất lượng của hai hãng âm thanh này trong lĩnh vực hội thảo truyền hình, phiên họp...

sss âm thanh hội thảo sss

sss micro hội thảo ssss

âm thanh hội thảo

Tại sao TOA lại thịnh hàng trong âm thanh phòng họp?

Để giải thích tại sao TOA lại được ưu chuộng, nhất là micro cổ ngỗng TOA cho hội thảo phòng họp. Đó là bởi vì các tính năng được tích hợp sẵn theo micro, bộ trung tâm khiến nhu cầu sử dụng hội thảo trở lên dễ dàng, đầy đủ hơn bao giờ hết.

Mở rộng: Có thể ngay từ đầu, chúng ta đầu tư, xây dựng hệ thống 11 máy hội thảo và có nhu cầu muốn mở rộng lên 30 máy hội thảo trong khoảng 2 năm sau đó. Âm thanh TOA thực sự hữu dụng cung cấp cấu hình phù hợp và mở rộng dễ dàng, chỉ cần cắm thêm micro vào khi cần thiết. Không cần thay đổi model bộ trung tâm, không cần thay đổi micro cổ ngỗng tốt hơn.

micro hội thảo

Có ghi âm cuộc họp: Các cuộc họp quan trọng thì luôn cần thiết việc ghi âm lại cuộc họp, thông tin quan trọng để sử dụng trong tương lai gần. Âm thanh hội thảo TOA sẵn sàng cung cấp tùy chọn ghi âm cuộc họp, lưu trữ cuộc họp qua USB để sử dụng về sau.

Chức năng bỏ phiếu, biểu quyết. Các chức năng bỏ phiếu, biểu quyết cuộc họp thường xuyên diễn ra trong cuộc hội họp. Ngoài cách biểu quyết trực tiếp bằng việc dơ tay, phát biểu ý kiến cá nhân thì ngày nay có thể bỏ phiếu kín thông qua máy hội thảo TOA. Kết quả được hiển thị tại vị trí người chủ tịch điều khiển cuộc họp, nhanh chóng tổng hợp được kết quả. Công nghệ biểu quyết online 4.0 chuyên nghiệp hơn nhiều.

Micro Bosch CẮM là CHẠY có tốt không?

Một trong những thiết kế hàng đầu của Bosch được quảng cáo rộng rãi, đó là khả năng hoạt động "CẮM là CHẠY". Có rất nhiều ý kiến trái chiều về khả  năng này của micro hội thảo Bosch. Vậy theo bạn, hệ thống âm thanh micro có công tắc nguồn bật tắt (On/Off) tốt hơn hay micro Bosch "CẮM là CHẠY" tốt hơn.

+ Đối với các dòng mic có trang bị công tắc bật tắt. Theo thói quen sử dụng của người dùng hội họp, có thể trong một ngày hoặc trong cả tuần, họ sẽ không rút nguồn điện ra khỏi hệ thống âm thanh hội thảo. Khi đó, muốn sử dụng hội họp, họ chỉ cần bật công tắc trên mic và thông báo tới các người tham gia làm điều tương tự. Đây là một sai lầm khá nghiêm trọng khi sử dụng thiết bị điện tử, nhất là micro cổ ngỗng.

âm thanh hội thảo toa

+ Đối với micro Bosch, cách để khởi động, vận hành hệ thống đó chỉ là việc tiếp nguồn điện vào hệ thống. Nguồn điện được truyền vào thiết bị xử lý, nguồn âm, bộ trung tâm và truyền tới các thiết bị. Mọi hoạt động trên Bosch dường như đều là tự động. Mic tự động tắt sau 5s không sử dụng, mic tự động bật khi được tiếp nguồn điện. Chính vì thế, âm thanh Bosch nổi tiếng là sản phẩm "CẮM là CHẠY" là bởi vì như thế.

Qua những gì chúng tôi phân tích ở trên, chắc hẳn mỗi chúng ta đều đã có đáp án riêng cho mình về việc mic Bosch CẮM là CHẠY liệu có thực sự tốt không ??? Công tắc On/Off thực sự có cần thiết ???