Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0909.231.974

Hà Nội: 0902.188.722

watermark TCA
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giải Pháp

Loa phòng họp, loa hộp hội thảo treo tường gắn trần TOA, Bosch

05-08-2020, 3:52 pm

Loa phòng họp hội tụ tất cả các mẫu loa, có thiết kế ứng dụng phù hợp cho cả âm thanh hội trường cùng thiết kế cực nhỏ gọn, dễ sử dụng. Đặc biệt, các hãng âm thanh sản xuất loa chất lượng như TOA, Bosch, ITC cho âm thanh phòng họp có đầy đủ các tùy chọn về công suất, màu sắc, thiết kế treo tường hoặc gắn trần theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

loa phòng họp hội thảoLoa phòng họp TCA chính hãng, giá tốt

Loa phòng họp TOA BS-1030B 30W

Danh sách các mẫu loa hộp treo tường

Trong số loa gắn trần, loa treo tường, loa sân khấu, loa kiểm âm sân khấu thì loa treo tường được ứng dụng thực tiễn nhiều nhất trong lắp đặt âm thanh phòng họp. Loa hộp treo tường của hầu hết các hãng âm thanh hiện nay đều rất dễ setup, thiết kế hộp loa nhỏ gọn, công suất cao bổ trợ âm thanh đều, lan tỏa trong phòng. TCA giới thiệu tới khách hàng 3 mẫu loa hộp treo tường phòng họp chất lượng, giá tốt, công suất cao cho phòng có diện tích dưới 300m2. Nếu phòng trên 300m2, chúng tôi khuyến cáo sử dụng loa sân khấu kèm loa kiểm âm sân khấu ở phần sau.

loa hội thảo âm thanh phòng họp

TCA - Trung Chính Audio là đơn vị phân phối, đại lý ủy quyền cấp I các thương hiệu loa hộp treo tường dành cho phòng họp của TOA, Bosch, ITC, inter-M....Dưới đây, chúng tôi giới thiệu tới người dùng 3 mẫu loa. Các mẫu loa cột dành cho ngoài trời, loa cột có thiết kế vỏ kim loại chắc chắn bền bỉ và hộp treo tường chính hãng giá tốt được ưa chuộng nhất của TOA Electronics.

1. Loa cột ngoài trời 20W Inter-M CU-420FO

Nhắc đến phòng họp, 99% phòng họp được thiết kế kín, không gian trình diễn âm thanh trong nhà. Tuy nhiên, đối với nhiều cuộc họp tại phiên tòa phán xử điển hình, âm thanh phòng họp được kết nối với các thiết bị âm thanh để phát âm thanh ra không gian ngoài trời, với những người ngồi ngoài có thể theo dõi cuộc họp được. Đó cũng chính là trường hợp chúng ta cần đến loa cột ngoài trời 20W inter-M CU-420FO.

Ngoài ra, không phải chỉ lắp đặt ngoài trời, CU-420FO cũng hoàn toàn có thể đóng vai trò là một giải pháp loa phòng họp công suất lớn trong các phòng diện tích lớn, chiều dài phòng dài, âm thanh nhà thờ... Tại đây, chúng tôi giới thiệu mẫu loa inter-M CU-420FO cung cấp tùy chọn công suất 20W, khách hàng cũng có thể có nhiều lựa chọn khác về công suất trong đó còn có tùy chọn 10, 30, 40W tùy chọn cùng dòng inter-M.

2. Loa cột vỏ kim loại TOA TZ-205 EX 20W

Phòng họp được thiết kế thường khá dài, được chia làm nhiều gian nối tiếp nhau. Trong tư vấn âm thanh phòng họp, chúng tôi ưu tiên sử dụng loa cột ỏ kim loại 20W của TOA cho từng gian phòng. Cụ thể, phòng hội trường 4 ngăn, có thể cân nhắc sử dụng 8 loa cột vỏ kim loại đối xứng 2 bên phòng.

Về công suất, tùy vào diện tích tổng phòng và số lượng người tham gia mà lựa chọn công suất phù hợp. TCA cung cấp tùy chọn TOA TZ-205 EX cung cấp 20W âm thanh mỗi loa. Ngoài ra, còn có Loa Cột Vỏ Kim Loại TOA TZ-105 EX 10W để quý khách hàng cân nhắc.

Loa cột vỏ kim loại được sử dụng cho âm thanh phòng họp bởi khả năng hoạt đồng ổn định, thiết kế bền bỉ, được ưa chuộng tại không gian UBND xã, huyện, phòng hội trường lớn.

3. Loa hộp treo tường 30W TOA BS-1030B

Khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin, tìm thấy thông tin về dòng loa TOA BS-678 hay BS-1030 của Trung Chính Audio. Qua hơn 25 năm tư vấn dịch vụ âm thanh phòng hội nghị hội thảo, TCA vẫn luôn coi đây là các giải pháp loa phòng chất lượng cao, có công suất âm thanh và thiết kế lý tưởng nhất. Nói riêng dòng 1030, còn có BS1030W được cải tiến về hình dạng vỏ hộp loa, còn cung cấp được giữ nguyên.

loa phòng họp toa

Sử dụng lý tưởng từ 1 đến 6 loa cho phòng họp diện tích vừa và nhỏ. Cung cấp tổng công suất khoảng 30W x 6 loa = 180W. Hệ thống loa phòng họp TOA sử dụng lý tưởng khi kết hợp với amply mixer TOA A-2240 D 240W. Amply 240W hoàn toàn có thể kiểm soát , đánh tốt 6 loa BS-1030 đồng thời tạo được độ bền cho thiết bị. Lưu ý sử dụng amply công suất lớn hơn trong trường hợp mở rộng hệ thống, đấu nối thêm loa làm tăng công suất tổng hệ thống loa.

Danh sách các mẫu loa gắn trần, âm trần

Loa gắn trần phòng họp nổi bật với thẩm mỹ cao, thích hợp cho phòng họp hội trường thiết kế với trần thạch cao. Tuy nhiên, đối với các phòng họp cơ bản tại UBND HĐND huyện, xã thì dường như loa gắn trần thực sự không khả dụng trong âm thanh hội nghị hội thảo. Trong các phòng hội nghị, truyền hình trực tuyến diện tích vừa và nhỏ, lắp đặt thiết bị âm thanh chất lượng cao thì có thể sử dụng loa gắn trần TOA, Bosch. Điển hình, đó là dòng hội thảo TOA PC-648R, 658R và 668R.

loa phòng hội thảo

Dường như, loa gắn trần TOA dành cho hội thảo dòng TOA PC series đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường. Chính vì thế, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm một số sự lựa chọn khác, cung cấp âm thanh gắn trần chất lượng để quý khách hàng tiện so sánh, tham khảo được tổng thể thị trường hơn. Điển hình, chúng tôi nhắc đến những mẫu loa chuyên dụng cho phòng họp của inter-M gắn tường, loa siêu trầm phòng họp.

4. Loa gắn tường ITC T-774P

Thiết kế ở phía sau của loa gắn tường ITC T-774P có núm vặn điều chỉnh công suất. Nhờ đó, chúng ta có thể điều chỉnh chế độ hoạt động của loa theo từng mức công suất hợp lý. Loa có thể là giải pháp lý tưởng cho phòng 50m2, cũng có thể chơi tốt trong hệ thống phòng 200m2 bởi khả năng điều chỉnh công suất. Cụ thể hơn, ITC T-774P có các tùy chọn công suất 2.5W, 5W, 10W và 20W.

Khi sử dụng hệ thống loa phòng họp ITC T-774P, cần tính toán số lượng loa hợp lý, thường sẽ sử dụng 2 loa đối diện trong 1 gian phòng. Tính tổng công suất tối đa dựa vào mức công suất 20W mỗi loa để lựa chọn amply khuếch đại công suất phù hợp. Sự tiện lợi về điều chỉnh công suất giúp ITC T-774P không chỉ được ưa chuộng trong lắp đặt âm thanh phòng họp, phòng học và cả âm thanh khách sạn nữa....

5. Loa gắn tường 10/5/3W Inter-M SWS-10

inter-M SWS-10 sở hữu thiết kế hơi hướng xuống dưới, lý tưởng cho gắn tường ở độ cao từ 2m đến 3m. Khi đó, loa vừa đảm bảo được sự an toàn khi lắp đặt vừa cho khả năng dội âm thanh xuống vị trí người ngồi nghe, độ cao tương thích với vị trí tai người nghe. Nhờ vậy, âm thanh luôn được tốt nhất, hiệu quả cao nhất.

loa phòng họp inter-m

Các phòng họp được thiết kế chia làm các gian và mỗi gian có diện tích không quá lớn. Lắp đặt lý tưởng 2 loa inter-M SWS 10 cho mỗi gian phòng họp, có thể điều chỉnh mức công suất hoạt động loa từ 3W, 5W và 10W hợp lý.

6. Loa hội thảo TOA PC-658R

ssss

ssss

7. Loa siêu trầm gắn trần 60W TOA FB-2862C-AS

Âm thanh hội họp phòng họp có cần loa siêu trầm không? Có loa siêu trầm dạng âm trần âm tường không? Diện tích bao nhiêu thì cần sử dụng loa subwoofer kết hợp? Đây chắc chắn là 3 trong số nhiều câu hỏi được khách hàng quan tâm khi nhắc đến loa sub siêu trầm trong hệ thống âm thanh phòng họp.

Âm thanh phòng họp hoàn toàn có thể cần được bổ sung loa sub trong hệ thống. Thông thường, các mẫu loa sub âm trần sẽ được tư vấn và ưu tiên ứng dụng hơn các mẫu loa sub truyền thống đặt sàn. Với phòng họp diện tích trên 200m2, vừa hội họp thuyết trình sân khấu, hội nghị, hội thảo.