Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0909.231.974

Hà Nội: 0902.188.722

watermark TCA
DANH MỤC SẢN PHẨM
Giải Pháp

Hệ thống âm thanh phòng họp: UBND thành phố Phúc Yên

07-08-2020, 2:14 pm

UBND thành phố Phúc Yên - Văn phòng chính quyền thành phố ở Thị xã Phúc Yên, tọa lạc tại địa chỉ số 145 Đường Trần Hưng Đạo, phường Trưng Trắc tp, Phúc Yên, Vĩnh Phúc. Đây chính là bộ máy chính quyền cấp cao nhất tại tỉnh, là nơi diễn ra nhiều sự kiện, đại hội, cuộc họp quan trọng. Trong đó, có thể kể đến như các lần sự kiện khai mạc Đại hội Đại biểu Đảng toàn quốc....Với nhu cầu và tiềm lực tài chính đủ mạnh, ban lãnh đạo UBND Phúc Yên đã liên hệ TCA Trung Chính Audio để tham vấn, thi công âm thanh hội thảo phòng họp hội trường.

âm thanh phòng họp

Khảo sát, tư vấn dự án âm thanh tại UBND - HĐND thành phố Phúc Yên

TCA vận hành, ứng dụng quy trình khảo sát thi công âm thanh hội trường 7 bước tiêu chuẩn, chuẩn Quốc tế vào từng dự án âm thanh. Quy trình cũng được vận hành trong đợt khảo sát tư vấn tại UBND - HĐND thành phố Phúc Yên.

hệ thống âm thanh phòng họp

TCA với đại diện của mình kiêm chuyên viên kỹ thuật âm thanh cấp cao có cuộc gặp mặt, trao đổi với ban quản lý UBND Phúc Yên. Qua trao đổi, chúng tôi cố gắng thu thập các thông tin cần thiết cho việc tư vấn âm thanh. Quá trình khảo sát trực tiếp phòng hội trường được diễn ra ngay sau đó. Sau khi đã nắm bắt đặc điểm hội trường, chúng tôi tư vấn các cấu hình âm thanh, giải pháp âm thanh hợp lý cho hội trường UBND Phúc Yên. Cụ thể, TCA sẽ cung cấp dàn âm thanh phòng họp hội trường kết hợp cho UBND Phúc Yên.

TCA tư vấn, sử dụng hệ thống loa sân khấu công suất lớn kèm loa kiểm âm sân khấu. Hệ thống loa kết hợp mixer SoundCraft, hệ thống micro phòng họp cổ ngỗng để bàn. Ngoài ra, còn có các micro không dây kèm bộ thu phát tiện lợi cho công việc thuyết trình, ca hát trên sân khấu.

Cấu hình thiết bị âm thanh Trung Chính cung cấp

TCA - Trung Chính Audio cam kết cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh chính hãng, nhập khẩu giá tốt từ đại lý ủy quyền cấp I cho các dự án của mình. Các thiết bị âm thanh full box đầy đủ giấy tờ Co&Cq chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng sản phẩm của hãng cũng như của đơn vị cung cấp giải pháp âm thanh Trung Chính. Với 4 cơ sở chính nằm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, TCA chi nhánh Hà Nội nhanh chóng cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng cho dự án lắp đặt tại UBND thành phố Phúc Yên.

micro phòng họp

Micro phòng họp

Hệ thống micro hội nghị hội thảo ứng dụng trong các cấu hình âm thanh phòng họp, được TCA - Trung Chính Audio cung cấp luôn ưu tiên các dòng micro cổ ngỗng. Trong đó, các sản phẩm có thể được cung cấp bởi nhiều thương hiệu âm thanh khác nhau như TOA, BOsch, ITC hay Shure, Shupu....TCA thống nhất với ban quản lý dự án âm thanh phòng họp hội trường UBND tỉnh PHúc Yên lắp đặt bộ micro không dây 2 micro cổ ngỗng hội thảo Shupu VSP-200 làm micro phòng họp.

loa phòng họp

TCA cung cấp bộ thu Shupu kết hợp tổng cộng 11 micro cổ ngỗng cho các bàn họp đại biểu phía trên, ngay sát với phần sân khấu biểu diễn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các micro không dây cầm tay Shure cho các đại biểu muốn thuyết trình trên sân khấu, kết hợp âm thanh sân khấu biểu diễn văn nghệ. Shupu VSP-200 được thiết kế phù hợp cho hầu hết các dự án âm thanh hội thảo, thành phần bao gồm 1 bộ thu kết nối nguồn điện và 2 micro cổ ngỗng cần dài. Phía trên bàn micro cũng được trang bị nút phát biểu và phần cổ ngỗng dễ dàng điều chỉnh phù hợp vị trí cho người nói. Trên bộ thu có các phím chọn kênh đầu vào tương thích với mỗi micro.

Dải tần số 170~280MHz
Số kênh CH 2
Đáp tuyến tần số 20Hz~18KHz
Khoảng cách Hoạt động tốt với khoảng cách 20m
Tỉ lệ S/N >80dB
Độ nhạy -105dB
Độ méo tiếng <0.5%
Nguồn điện 16V DC

Loa sân khấu hội trường

Để đáp ứng âm thanh, vai trò tái tạo âm thanh cho sân khấu hội trường phòng họp tại UBND thành phố Phúc Yên, TCA lựa chọn hệ thống loa sân khấu JBL EON 208P thay thế cho các mẫu loa phòng họp treo tường vừa và nhỏ. JBL EON 208P có thiết kế thích hợp dễ dàng di chuyển vị trí trong hội trường thích hợp, vừa có thể đặt cố định trên giá đỡ với chiều cao hợp lý. Chiều cao hợp lý giúp góp tỏa âm thanh không bị vướng bởi vật cản như bàn ghế, dễ dàng đến được tai người nghe bên dưới hội trường.

lắp đặt âm thanh hội trường phòng họp

Trong hệ thống, chúng tôi sử dụng kết hợp loa sân khấu hội trường JBL EON 208P với subwoofer EON 618S và JBL EON 615. Hệ thống loa có tính di động cao, mang lại chất âm chất lượng đặc trưng hãng JBL, là giải pháp lý tưởng cho lắp đặt âm thanh phòng họp hội trường UBND tỉnh Vĩnh Phúc, thành phố Phúc Yên.

Kết nối đầu ra Mixer Monitor Out: one pair of RCA jacks (stereo), and one pair of 1/4" balanced TRS jacks (stereo)
Headphone Out: Jack 3.5mm stereo 
Subwoofer Out:  Jack 6li balanced TRS
Treble/Bass EQ:  Per-channel high- and low-shelf filters; +/- 12dB cut and boost
System Limiter On-board DSP limiting
Củ loa âm trầm: 1 bass JBL 8" (203mm) 
Củ loa âm cao:

1 tweeter 1"(25mm) Neodymuim black aluminum dome 

Góc phủ âm: 100° ngang x 60° dọc
Tần số cắt: 2 kHz