Hỗ trợ mua hàng

Hồ Chí Minh: 0903.60.22.47

Hà Nội: 0902.188.722

watermark TCA
DANH MỤC SẢN PHẨM
Tin công nghệ

Âm thanh TOA TS-780, loa hội thảo TOA TZ-406 cho Bộ Quốc Phòng

03-02-2021, 9:00 am

Lắp đặt âm thanh hội thảo TOA TS-780, hệ thống âm thanh hội nghị TOA TS780 kết hợp loa hội thảo, loa hộp treo tường TOA TZ-406 cho dự án Bộ Quốc Phòng chuyên nghiệp.

Mô hình 30 máy hội thảo kèm cần dài, 4 loa cột kim loại cho phòng họp có diện tích 80m2. Phòng họp có thể chứa được 50-80 đại biểu tham gia cuộc họp, có màn hình trình chiếu, đầy đủ điều kiện âm thanh ánh sáng, màn hình trình chiếu thuyết trình cho cuộc họp quan trọng. Lý tưởng cho giải pháp âm thanh tại Bộ Quốc phòng, âm thanh tại cơ quan nhà nước chịu sự lãnh đạo của Chính phủ.

Xem thêm: Thiết bị âm thanh hội thảo TOA TS-780

Đầu tư thiết bị âm thanh giúp nâng tầm sự chuyên nghiệp cho cơ quan, đơn vị, tổ chức. Một tổ chức lớn, có thế lực luôn luôn không thể thiếu một mô hình hội họp, thiết bị kỹ thuật số chất lượng cao. Một số thương hiệu chất như TOA, Bosch đang được dùng để đánh giá, định lượng thị trường.

Máy hội thảo tại mỗi vị trí ngồi - là những thiết bị kỹ thuật số có thiết kế dạng hình tròn với phần cổ ngỗng nhô lên có thể điều chỉnh. Phần đế được đặt tiếp sát mặt bàn, phần cổ ngỗng nhô lên để có thể tiếp xúc với miệng người nói.

Loa hội thảo có thể được tư vấn sử dụng loa rời, cũng có thể không quá cần thiết. Theo thiết kế và sự phát triển của các nước phương Tây thì thiết bị thu sóng âm thanh (micro) và thiết bị phát âm (màng loa) đã có sẵn trong một tạo hình máy hội thảo, ứng dụng cho các vị trí đại biểu và cả chủ tịch sử dụng.

Tại thị trường Việt Nam, khách hàng có sự ưa chuộng hơn về mảng loa phòng họp lắp rời, bổ sung âm thanh trong phòng rộng, phòng chứa nhiều đại biểu tham dự , các đại biểu tham gia theo dõi không tương tác....Khi cung cấp giải pháp âm thanh bao gồm cấu hình âm thanh TOA sẽ bao gồm tích hợp luôn các mẫu loa cột, loa hộp của TOA để đảm bảo sự ăn khớp, tương tác lý tưởng với nhau.

TOA Electronics có nhiều dòng loa từ loa cột, loa hộp đến loa trần, loa P.A...Thương hiệu Nhật cũng cũng cấp các mẫu loa cột thiết kế kim loại, nhiều mức công suất từ 6w, 10w, 36w....Lựa chọn mức công suất phù hợp cho diện tích trình diễn âm thanh. Theo các công thức, sự tính toán đơn giản có thể tính ra mức công suất loa lý tưởng trong từng trường hợp.